Villibráðarmatseðill

Fyrirkomulagið er þannig að forréttir eru bornir á borð fyrir gesti til að deila og eru í smáréttaformi, aðalréttur og eftirréttur afgreiddur á disk fyrir hvern og einn.

 

Forréttir

Villisúpa með freyðandi jarðsveppum “cortado”

Grafnir gæsatartar með hrútaberjum og greni

Reykt hreindýrahjarta og piparrót

Gæsafrauð & rifsber

Hörpuskel með reyktum eggjum, villtum kapers og stökkri svartrót

Stökk hrísgrjón & kóngasveppir

Andarandalína, plómur, brioche brauð

Hrefnukjöt “tataki” á salatblaði með pecorino

Grillaður lundi í umslagi, lauksulta, andalifur, döðlur

Gæsahjörtu, lynghænuegg, núðlur, gæsaseyði

 

Aðalréttur

Hreindýrasteik með saltbakaðri seljurót, gljáðum rauðrófum með svörtum hvítlauk og sólberjum.

Innbakað hreindýr með kremuðum villtum sveppum

Sólberjagljái

 

Eftirréttur

Aðalbláber með 36% sýrðum rjóma, lakkrísbrownies og skógarsúrur

– Birkilíkjör & konfekt –

 

Villibráð kann að innihalda skothögl, vinsamlegast erfið það ekki.

 

Verð: 19.900 kr. á mann

– Lágmarkspöntun fyrir 20manns-

 

Vínin sem við mælum með

Domaine de Savagny Crémant Brut Rosé – Rósa freyðivín frá Jura svæðinu í Frakklandi

Tommasi Le Pruneé Merlot – Mjúkur og léttur Merlot frá Veneto á Ítalíu

Pietro Rinaldi Barbera d‘Alba – Létt og berjaríkt vín frá Piedmont á Ítalíu

Áster Crianza – Kröftugt en mjúkt vín frá Ribera del Duero á Spáni 

Sendu okkur línu

    Dagsetning viðburðar


    Dæmi: 12:00

    Borðbúnaður
    Nei